CÁC VỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG CÓ TRONG TỰ NHIÊN

Trong tự nhiên, chắc chắn có không ít các vị thuốc cường dương khá tốt cho vấn đề sinh lý và sinh lực của nam giới, đặc biệt khi các quý ông bước vào độ tuổi trung niên. Tại độ tuổi này, nhiều quý ông sẽ phải trải qua thời gian khá khó khăn khi luôn phải lo lắng về một số bệnh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Và nếu những căn bệnh này không được chữa trị sớm, rất có khả năng chúng sẽ chuyển biến xấu hơn và để lại nhiều hậu quả xấu hơn là về sức khỏe của các quý ông.

KDS10_thuoc-cuong-duong-1
Có khá nhiều bài thuốc tự nhiên mang chức năng tương tự những loại thuốc cường dương hiện đại

Các loại thuốc cường dương hiện nay từ y học cổ truyền đến hiện đại đều đang được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp nam giới có thể lấy lại được sự tự tin, phong độ của mình để trở lại cuộc chơi. Sau đây sẽ là những thành phần chính có mặt trong những loại thuốc đó mà các quý ông cần biết để bổ sung trực tiếp cho mình nếu cần.

1. Thực vật

Nấm cục – Dồi dào 5 loại chất alpha-androstane, loại chất này mang cấu trúc tương tự loại hormone sinh dục nam (Testosterone). Đây là thành phần chủ yếu cho những bài thuốc cường dương đơn giản ngày nay.

Dâm dương hoắc – Là vị thảo dược có vị cay và đắng, dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận, tráng dương giúp lọc các chất độc trong cơ thể, cải thiện chất lượng tinh binh. Ngoài ra, chúng còn chứa hàm lượng lớn Incaritine giúp tăng nồng độ Tesosterone cho cả nam lẫn nữ giới.

2.Thuỷ sản

Cá ngựa – Với tên gọi là thủy mã hay hải mã, đây là vị thuốc từ lâu đã nổi tiếng với khả năng thay thế những vị thuốc cường dương cực kì tốt cho các quý ông. Ngoài phơi khô và làm thực phẩm, các quý ông sẽ dễ dàng tìm thấy bài thuốc này trong các chai rượu ngâm ở những làng chài gần biển.

KDS10_thuoc-cuong-duong-2
Cá ngựa sấy khô hay ngâm rượu đều mang chức năng tương tự như thuốc cường dương, giúp tăng cường sinh lý ở nam giới khá hiệu quả

Trạch, lươn – Có tính ôn, rất tốt cho người yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục. Có thể sử dụng như một loại thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày.

3. Bò sát

Rắn – dù nọc có chứa cực độc, tuy nhiên khi ngâm cùng rượu hoặc dùng làm món ăn, loài bò sát này sẽ giúp các quý ông tăng ham muốn tức thời và tăng sinh lý đáng kể sau thời gian dài sử dụng.

Tắc kè – Chắc chắn ai cũng đã nghe đến rượu tắc kè và rượu rắn, hai loại thức uống này rất được các quý ông ưa chuộng và sử dụng như một loại thuốc cường dương tự nhiên. Thực tế, tắc kè có tác dụng bổ thận, tráng dương, mang tính ôn và có vị mặn, không nấu thịt mà thường ngâm với rượu và uống dần.

4. Côn trùng

Ong – Mật ong chúa từ lâu đã được xem là loại thuốc thân thiện với nam giới. Kết hợp với phấn hoa và trà mật ong, các quý ông sẽ cảm thấy cơ thể dồi dào năng lượng và sinh lý được tăng cường.

Ngài tằm – Là loại côn trùng có tác dụng tương tự với tắc kè nhưng mang khả năng chữa liệt dương khá hiệu quả. Có thể dùng chúng dưới dạng bột khô hoặc nấu trực tiếp để sử dụng như món ăn thông thường.

 >> Tổng hợp các nhóm thực phẩm giúp bổ thận tráng dương

CÁC VỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG CÓ TRONG TỰ NHIÊN