TOP 5 VỊ THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỰ NHIÊN DỄ TÌM

Quan hệ tình dục là điều rất tự nhiên ở con người. Tuy nhiên, một số thói quen xấu trong ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ, thể dục thể thao đã trực tiếp hoặc gián tiếp làm giảm sút phong độ của quý ông trong đời sống vợ chồng. Và dưới đây là một vài vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ có nguồn gốc tự nhiên mà mọi người dễ dàng tìm được.

>> Thực phẩm vàng giúp kéo dài thời gian quan hệ

KDS3_thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-cho-nam

Sử dụng kết hợp các vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý sẽ giúp quý ông lấy lại phong độ nhanh chóng

1. Chuối

Việc quan hệ có thể tốn khá nhiều năng lượng, vì vậy vài quả chuối trước khi quan hệ vài tiếng sẽ có tác dụng khá tốt. Chuối giúp bổ sung lượng đường trong cơ thể, tăng cường khoái cảm nhờ các enzyme hormone nam được tái tạo lại nhờ chuối giúp nam giới tự tin. Vì vậy, chuối được xem như là vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất nhờ việc kích thích serotonin, một hormone giúp tăng cảm giác của quý ông.

2. Cá

Cá các loại là thực phẩm vô cùng hữu ích cho chuyện chăn gối của cả nam và nữ. Arginine – một dưỡng chất có trong một số loại cá hỗ trợ quá trình tạo ra acid nitric trong cơ thể. Acid này giúp giãn nở mạch máu gần trung tâm nhạy cảm của con người, yếu tố cực kì quan trọng để cảm giác hưng phấn được dài hơn. Trong cá cũng chứa kẽm cũng vô cùng hữu ích cho phái mạnh vì sự thiếu hụt kẽm sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng. Chính vì vậy, bên cạnh việc dùng các loạithuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam thì quý ông nên bổ sung cá vào thực đơn hàng ngày để việc điều trị nhanh chóng có kết quả.

KDS3_thuoc-keo-dai-quan-he

Cá có chứa nhiều dưỡng chất có trong các loại thuốc kéo dài quan hệ ngoài thị trường

3. Trứng

Trứng rất tốt cho đời sống tình dục vì trong trứng rất giàu Vitamin B giúp giải toả stress và cân bằng lượng hormone. Bên cạnh đó, trứng gà còn giúp nam giới bổ sung lượng kẽm cần cho cơ thể – giống với cá – là thành phần quan trọng trong việc giúp quý ông lấy lại sự tự tin, phong độ trong quan hệ vợ chồng.

4. Cà rốt

Có thể bạn đã biết cà rốt chứa hơn 200% lượng Vitamin A cơ thể cần để có một đôi mắt khoẻ. Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra được chất beta carotene trong cà rốt giúp tốc độ sản sinh và di chuyển của tinh trùng tăng từ 6.5 đến 8%. Và từ những điều đó, loại thực phẩm này được dùng như là một vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam khá an toàn và hiệu quả trong y học.

5. Mật ong

cdbf366d9f51982d2973fefc5c0ec9b1_L

Mật ong – một phương thuốc kéo dài thời gian quan hệ được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền

Với vị ngọt tự nhiên và vô cùng ngon miệng, mật ong cũng là một phương thuốc kéo dài quan hệkhá cổ xưa và cũng đã được đề cập trong Karma Sutra – một quyển sách khá nổi tiếng chuyên sâu về các vấn đề nhạy cảm. Mật ong chứa đường tự nhiên như Fructose cung cấp năng lượng dồi dào để kéo dài cuộc vui của vợ chồng hơn nữa.

Cần có sự kết hợp giữa các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam và thực phẩm dinh dưỡng, rèn luyện thể lực, tránh các loại chất kích thích có hại và giữ cho tinh thần luôn thoải mái, thư thái thì việc điều trị mới có được hiệu quả tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn.

>> Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả và an toàn

TOP 5 VỊ THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỰ NHIÊN DỄ TÌM