THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM VÀ VẤN ĐỀ YẾU SINH LÝ

Với tình trạng yếu sinh lý ngày càng phổ biến trong nam giới hiện nay, lượng tiêu thụ các loại thuốc tăng cường sinh lý nam ngày càng tăng đã cho thấy sự quan tâm ngày càng nhiều đối với vấn đề mãn dục ở nam giới, đặc biệt khi độ tuổi tăng cao.

Đây là một nhu cầu dễ hiểu ở nam giới, một phần giúp thỏa mãn nhu cầu cơ bản của con người và còn đảm bảo chất lượng cuộc sống, công việc hằng ngày cũng như tâm trạng của đấng mày râu.

tang-cuong-sinh-ly-nam
Việc tăng cường sinh lý ở nam giới  độ tuổi “tứ tuần” trở lên khá quan trọng, nên được các quý ông quan tâm hơn

Nam giới khi chuẩn bị bước vào độ tuổi trung niên thì cơ thể sẽ trải qua một số thay đổi nhất định mà chắc chắn ai cũng sẽ gặp. Tương đồng với thời kì mãn kinh của phụ nữ, ở nam giới cũng sẽ có những vấn đề “khó nói” về cơ thể và ham muốn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và hoạt động thường ngày. Từ đây, nhu cầu tăng cường sinh lý đã được các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra những loại thuốc tốt nhất, một phần để giải quyết các vấn đề khó tránh khỏi của nam giới.

1. Những thay đổi về sinh lý của nam giới ở tuổi trung niên

Tùy vào thể trạng mỗi người mà sự thay đổi này sẽ có phần khác nhau về mức độ, nhưng các quý ông chủ yếu đều sẽ gặp những vấn đề sau đây:

  • Lượng testosterone giảm hụt dẫn đến sự thay đổi chức năng của cơ quan tình dục ở nam giới.
  • Quá trình cương dương và lên đỉnh diễn ra chậm và khó khăn hơn
  • Thời gian cực khoái ngắn hơn hẳn
  • Quá trình phóng tinh yếu và tinh dịch ít, lỏng hơn

2. Những thay đổi trong cuộc sống và sức khỏe hằng ngày

Không chỉ gây tác dụng tiêu cực đối với sinh lý cơ thể, việc giảm hụt nồng độ testosterone còn gây tác động xấu đến các hoạt động của một số cơ quan khác. Ở góc độ tình dục, ham muốn của các quý ông sẽ giảm, tỉ lệ thụ thai thành công giảm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của hai vợ chồng. Ngoài ra, các quý ông cũng sẽ dễ mắc các bệnh về tim mạch, hệ hô hấp và một số bệnh về hệ thần kinh hơn nếu để tình trạng này kéo dài. Đây cũng là lý do mà các loại thực phẩm bổ sung, thuốc tăng cường sinh lý nam ra đời.

3. Phương pháp tăng cường sinh lý nam

Tăng cường sinh lý nam đồng nghĩa với việc tăng cường hormone sinh dục nam – Testosterone. Các quý ông cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn, bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, đặc biệt là vitamin E. Ngoài ra cũng nên loại bỏ hoặc hạn chế một số thói quen xấu ảnh hưởng đến cơ thể như rượu bia, hút thuốc lá và lười vận động.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi
Quá trình sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam và vận động thể thao sẽ giúp quá trình hồi phục của nam giới diễn ra nhanh hơn

Quan trọng nhất, việc kết hợp sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam và luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ cải thiện hơn. Việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý ở nam giới  nên được bác sĩ tư vấn để có liều lượng an toàn hơn, tránh tác dụng phụ về sau.

>> Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới thời kỳ mãn dục

THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM VÀ VẤN ĐỀ YẾU SINH LÝ