CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM BẰNG THUỐC CHỐNG XUẤT TINH

Việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm đang ngày càng phổ biến ở nam giới trong thời đại hiện nay do một số thói quen xấu thường ngày. Tuy nhiên, việc kiềm hãm bằng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời mà còn có thể để lại khá nhiều tác dụng phụ khó nhận biết.

 >> Các vị thuốc cường dương có trong tự nhiên

Từ đây, cách chữa bệnh xuất tinh sớm ngay từ nguồn vô cùng cần thiết và cần được áp dụng ngay cho các quý ông có vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ba bí quyết đơn giản để có được thời gian vui vẻ dài lâu hơn cùng người bạn của mình.

thuoc-chua-benh-xuat-tinh-som
Ngoài các loại thuốc chống xuất tinh sớm, các quý ông còn 2 phương pháp khác với hiệu quả không kém

Thực tế, có khoảng 3 mức độ bệnh mà các quý ông có thể gặp phải tùy theo thể trạng, thời gian kéo dài bệnh và tuổi tác. Ba mức độ đó bao gồm:

  • Người mới bị xuất tinh sớm (do các yếu tố sinh lý, nhạy cảm, bao quy đầu và thói quen thủ dâm)
  • Người mắc bệnh nhưng xảy ra liên tục hơn (tình trạng không khắc phục ngay lúc vừa phát bệnh)
  • Bệnh trở thành mãn tính (theo độ tuổi và sinh lý cá nhân)

Dù độ tuổi là yếu tố chúng ta không thể tác động tới, tuy nhiên các quý ông vẫn có 3 hướng điều trị chính để thử nghiệm với trường hợp của mình.

1. Những vấn đề về tâm lý

Khi bước vào độ tuổi trung niên, các quý ông sẽ trải qua một số biến đổi trong cơ thể khác mà mình không thể nhận ra và sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý của mình. Vì vậy đừng quá mặc cảm và lo lắng, chính những nỗi lo sợ này sẽ khiến bệnh tình trở nên khó chữa hơn, ngay cả các loại thuốc chống xuất tinh sớm cũng không có tác dụng nhiều với người có tâm trạng không tốt.

Các quý ông hãy tìm cách giải tỏa tâm sự với bạn bè hoặc người bạn đời của mình càng sớm càng tốt để chấm dứt tình trạng bệnh. Những vấn đề về tâm lý thực tế rất khó giải quyết một mình, mà còn tạo ra tâm lý nặng nề hơn trước.

2.Chế độ dinh dưỡng và rèn luyện cơ thể phù hợp

chua-benh-xuat-tinh-som
Vận động cũng là hình thức chữa bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả, đặc biệt cho nam giới ở tuổi trung niên

Việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và thể dục thể thao thích hợp cũng là một liệu thuốc tự nhiên và hiệu quả nhất để chữa bệnh xuất tinh sớm. Hãy bổ sung ngay các loại thực phẩm có tác dụng tráng dương như thịt bò, gà, lợn, đậu…vào thực đơn của mình. Ngoài ra, một số bài tập từ nhẹ đến nặng như đi bộ, chạy bộ, thể hình, yoga, tất cả các môn thể thao đều giúp tăng cường thể lực nam giới.

3. Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm

Khác với các loại thuốc chữa bệnh bất lực hay yếu sinh lý, những loại thuốc chống xuất tinh sớmnày cơ bản được chia làm 3 hình thức chính với các tác dụng khác nhau:

  • Thuốc dạng uống: có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, nhưng về lâu về dài, loại thuốc này có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, vì vậy cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng
  • Thuốc dạng gel: loại thuốc này giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, nhờ đó kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.
  • Thuốc dạng xịt: tương tự như dạng gel, đây là nhóm thuốc làm tê và giảm độ nhạy cảm của dương vật. Loại thuốc này dễ sử dụng lại có tác dụng tức thì, vì vậy khá được ưa chuộng
CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM BẰNG THUỐC CHỐNG XUẤT TINH