5 LOẠI THẢO DƯỢC PHỔ BIẾN TRONG CÁC BÀI THUỐC TRỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI

Bên cạnh các loại thuốc tây hiện nay, các bài thuốc trị yếu sinh lý nam tự nhiên đang dần bị bỏ quên dù tác dụng của chúng cũng không thua kém các loại dược phẩm hiện đại ngày nay. Sau đây sẽ là 5 loại thảo dược có tác dụng vượt trội, thậm chí nhanh hơn những loại thuốc viên trị yếu sinh lý mà các quý ông nên tìm và dùng thử ngay hôm nay.

>> Vấn đề của đàn ông yếu sinh lý và nguyên nhân

1. Nhân sâm

KDS12_thuoc-tri-yeu-sinh-ly-nam
Nhân sâm vừa là thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả mà còn là bài thuốc tăng cường sinh lực lâu đời

Là một loại thuốc bổ khá nổi tiếng từ phim ảnh ra đến đời thực, nhân sâm đã được các nhà nghiên cứu phân tích và sản xuất ra khá nhiều loại thuốc trị yếu sinh lý nam hiện nay. Ngoài ra, nhân sâm nấu trực tiếp còn có khả năng bồi bổ cơ thể cực kì tốt, giúp điều trị an toàn các vấn đề rối loạn cương dương, cải thiện cả chất lượng và số lượng tinh binh ở nam giới. Tinh thần và cơ thể khỏe mạnh sẽ khiến các quý ông yêu đời hơn, từ đó tạo kích thích ham muốn tự nhiên và an toàn hơn.

2. Cây bá bệnh

Loại cây này khá phổ biến ở những quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là trong việc hỗ trợ những vấn đề nhạy cảm của đấng mày râu. Cây bá bệnh giúp cơ thể sản sinh thêm một lượng lớn Testosterone – một loại hormone quyết định trong khả năng sinh dục của nam giới, giúp duy trì hưng phấn và giảm các dấu hiệu suy giảm khả năng tình dục đặc biệt ở độ tuổi trung niên.

3. Đinh hương

Có mặt trong tất cả các bài thuốc trị yếu sinh lý nam cổ truyền, đinh hương có tác dụng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất cũng như cải thiện dòng chảy của máu, giúp giãn nở mao mạch dễ hơn. Điều này đồng nghĩa với nhiều máu hơn sẽ được vận chuyển xuống vùng bên dưới của các quý ông trong quá trình quan hệ, kéo dài thời gian cương dương đáng kể.

4.Hoàng tinh

Hoàng tinh có tác dụng khá tốt trong việc tăng khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể, loại bỏ những hợp chất gây tắc nghẽn mạch máu ở khu vực sinh dục cũng như cải thiện dòng chảy tối ưu. Cũng như đinh hương, điều này giúp kéo dài ham muốn và sự hưng phấn của nam giới trong suốt quá trình quan hệ.

5. Quế

KDS12_yeu-sinh-ly
Quế sẽ giúp đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý của các quý ông nhờ vào việc giãn các mạch máu, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể

Không chỉ là loại gia vị được ưa chuộng, quế còn là vị thuốc hiệu quả đặc biệt cho nam giới. Đối với sức khỏe sinh dục của quý ông thì quế giúp làm nóng cơ thể, tác động mạnh mẽ đến các giác quan, tăng cường ham muốn và rút ngắn thời gian hồi phục sau mỗi lần quan hệ. Song, quế còn hỗ trợ điều chỉnh lượng máu, ngăn chặn nguy cơ hình thành máu đông trong thành mạch, giảm nguy cơ đột tử vì vấn đề tim mạch.

5 LOẠI THẢO DƯỢC PHỔ BIẾN TRONG CÁC BÀI THUỐC TRỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI