Đông Trùng Hạ Thảo – “Thần dược” tăng cường sinh lực nam giới

Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được xem là “thần dược” dành cho phái mạnh, nhờ tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sinh lực tuyệt vời của nó.

>> Sâm ngọc linh-“thần dược” chữa liệt dương bí truyền

Nguồn gốc, thành phần và công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo hay còn gọi là Trùng Thảo – là loài sinh vật duy nhất trên thế giới kết hợp giữa động vật và thực vật. Từ xa xưa, con người đã coi Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc “cải lão hoàn đồng” phục hồi sinh lực, là thần dược mà vua chúa thường hay tin dùng. Môi trường sinh trưởng của Trùng Thảo rất đặc biệt, chúng sinh trưởng ở những nơi cao hơn so với mặt nước biển 3000 – 5000 m, ở nhiệt độ thấp, thiếu oxy và quanh năm tuyết trắng bao phủ tạo đã nên giá trị dinh dưỡng cao cho thảo dược này.

Đông_Trùng_Hạ_Thảo_tăng_cường_sinh_lực_nam_giới

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 axít amin khác nhau có lợi cho sức khỏe, trong đó có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) và vitamin rất tốt cho sức khỏe con người. Theo Y học cổ truyền, Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính ấm, sử dụng thường xuyên giúp dưỡng phế, bổ thận, sinh tinh có tác dụng tăng cường các chức năng của thận, chống suy thận, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, đau lưng, mỏi gối… Đặc biệt, Đông Trùng Hạ Thảo còn hỗ trợ điều trị đối với nam giới bị vô sinh hiếm muộn nhờ công năng tuyệt vời của nó sẽ giúp mở ra những hy vọng mới cho những bệnh nhân này.

Đông_Trùng_Hạ_Thảo_tăng_cường_sinh_lực_nam_giới_1

Tăng cường sinh lực nam giới với Đông Trùng Hạ Thảo

Với những công dụng tuyệt vời, Đông Trùng Hạ Thảo được xem là “thần dược” tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe nam giới. Một số nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cải thiện chức năng thận, tăng cường công năng của tuyến thượng thận, nên có tác dụng ngang bằng cácthuốc cương dươnghỗ trợ  điều trị yếu sinh lý nam, điều trị liệt dương, rối loạn cương dương. Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp nâng cao năng lực miễn dịch, kháng virus, kháng khuẩn, chống phóng xạ và đặc biệt là chống ung thư, đem lại cho con người một cơ thể khỏe mạnh chống lại mọi bệnh tật. Nam giới mà đặc biệt là nam giới trung niên khi sử dụng thường xuyên Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ có một sức khỏe tốt mà thể chất nâng cao, sinh lực dồi dào giúp kéo dài cuộc yêu góp phần vun đắp hạnh phúc lứa đôi.

Đông Trùng Hạ Thảo – “Thần dược” tăng cường sinh lực nam giới